DỰ ÁN

Căn hộ Saigon Homes Bình Tân

Saigonhomes đáp ứng xu thế thời đại, là một giải pháp tốt cho tổ ấm của mỗi gia đình, đặc biệt là với những gia đình trẻ đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian đặc thù, căn hộ tích hợp các chức năng sinh hoạt liên hoàn giúp các thành viên trong gia đình quan hệ gắn bó, quan tâm nhau hơn. Bên cạnh các dịch vụ tiện ích chung đảm bảo môi trường sống tốt hơn, tiện lợi hơn

Diện tích5.953 m2
MĐXD40 %
Số tầng18 tầng
Giá26 triệu/m

Vị trí giao thông thuận tiện

Saigonhomes có vị trí giao thông thuận tiện kết nối đến nhiều khu vực dân sinh trọng yếu như Bệnh viện đa khoa Quận, Trường học các cấp, Bệnh viện nhi Thành phố hiện đại nhất nước, trung tâm hành chính, thương mại. Saigonhomes nằm trải dài hơn 100 mét ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 huyết mạch, lộ giới 40 mét thuộc phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân và tiếp giáp đường nhánh rộng 8 mét thảm nhựa kết nối sâu rộng với cư dân lân cận.

Tiện ích

Tiện ích cao cấp bậc nhất

Căn hộ Saigon Homes được bảo vệ an ninh với hệ thống camera online 24/24, các hệ thống thẻ từ riêng biệt, ngoài ra còn có nhiều tiện ích khác… Từ vị trí của Saigon Homes được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng trong bán kính 2 km và các dịch vụ giáo dục, ý tế chỉ vài bước chân.
tien ich
tien ich

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Căn hộ Saigon Homes với tổng số căn hộ là 390 căn, được chia làm 2 block thiết kế cao 19 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ cao cấp.

Mặt bằng căn hộ Saigon Homes theo hình dáng chữ V rộng nên các căn đều có 2 mặt thoáng từ hướng ban công và hướng cửa phòng ngủ. Tạo phong thủy tốt cho căn nhà của bạn.

Thanh toán

0937 508 293
0937 508 293