DỰ ÁN

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Diện tích25.29 ha
Mật độ XD18.6 %
Căn hộ13 Tòa
Biệt thự54 căn

Vị trí kim cương

Từ di sản của thành phố, Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố tương lai, nhằm mang đến cuộc sống thượng lưu sang trọng bậc nhất Việt Nam. Dự án tọa lạc ngay trên cảng Ba Son – Khu vực trong tương lai sẽ trở thành “trái tim” của thành phố trẻ với những tòa nhà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới với con đường ven sông tuyệt đẹp, với 1 mặt tiền nhìn ra khu Thảo cầm Viên xanh mướt và đặc biệt là có đến 2 mặt tiền được bao bọc bởi con sông Sài Gòn.

Tiện ích

Tiện ích nội khu chuẩn quốc tế

Khẳng định tầm nhìn nhạy bén của Vingroup trong việc đi đầu áp dụng mô hình “a city within a city tại thành phố HCM, Vinhomes Golden River sẽ mang đến một cuốc công vẹn toàn với hàng loạt tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế: Quảng trường trung tâm, Thảm cỏ để tổ chức sự kiện, Quảng trường lịch sử, Quảng trường điêu khắc nghệ thuật, Sân chơi và quảng trường tiện ích, Quảng trường tháp Landmark, Khu vực ngắm cảnh ven sông, Khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, Hồ bơi dành cho cư dân, Khu BBQ, Đài quan sát ngắm toàn cảnh sông, Vườn hoa nhiệt đới Paradise, Thác nước, Vườn cọ và hồ nước cảnh quan, Vườn thế giới, Khu Gym & Fitness ngoài trời, Sân tiện ích đa năng.
tien ich
tien ich

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Trong tương lai, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sống quy mô và đẳng cấp bậc nhất Sài Thành với diện tích: 25,29 ha, mật độ xây dựng: 18,6, được phát triển theo mô hình: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Khu căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp, bao gồm 16 Block tòa nhà với số tầng nổi: 1 – 60 tầng, tầng hầm: 1 – 3 tầng, trong đó tòa nhà 60 tầng sẽ làm điểm nhấn và được chia thành 4 phân khu:

  • The Front: 3 tòa căn hộ
  • The Luxury: 6 tòa căn hộ
  • The Aqua: 4 tòa căn hộ giáp hai mặt tiền sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè, đây cũng chính là phân khu được mở bán sớm nhất vào tháng 4/2016.
  • The Victoria: 63 căn biệt thự đơn lập và song lập, với diện tích từ 225 – 475m2 có mức giá từ 400- 500tr/m2.

Thanh toán

Với phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Vinhomes Golden River, sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều phương án lựa chọn cho quyết định sở hữu căn hộ của mình. Như vậy trong lần mở bán đầu tiên cách thức thanh toán mua căn hộ Aqua 1 + Aqua 2 như sau:

 

0971 079 789
0971 079 789