Lợi thế vị trí ven biển của Gami EcoCharm

12/08/2019 | Cập nhật bởi : Dương Thiệu

Tọa lạc tại khu vực trung tâm ven 7 bãi biển của Đà Nẵng, dự án Gami EcoCharm hưởng nhiều lợi ích từ du lịch biển.

Với lợi thế về văn hóa, tự nhiên, môi trường sống trong lành, cư dân thân thiện, dịch vụ du lịch chất lượng… du lịch biển Đà Nẵng được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, là động lực thúc đẩy phát triển bền vững của khu vực.

Nhằm mở rộng quy mô khai thác, phát triển du lịch biển, đầu năm 2018, UBND Đà Nẵng phê duyệt Đề án quản lý và khai thác du lịch tại các bãi biển thuộc tuyến đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2018 – 2020, với tổng kinh phí thực hiện hơn 46 tỷ đồng.

Gami EcoCharm nằm đối diện bãi biển Nam Ô.

Vị trí liền kề bãi Nam Ô là điểm cộng để những du khách chọn EcoCharm làm nơi nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ.

Đề án tập trung quy hoạch 7 bãi biển trọng điểm gồm: Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tùng Mậu, Trần Đình Tri, Nguyễn Chánh, Nam Xuân Thiều và Nam Ô. Đây được xem là bước tiến giúp du lịch Đà Nẵng có thêm cơ hội phát triển, thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế.

Du lịch biển phát triển kéo theo nhu cầu cư trú gia tăng. Các dự án bất động sản nằm trong khu vực 7 bãi biển trọng điểm của Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi khi cung cấp loại hình cư trú, nghỉ dưỡng ven biển cho phân khúc du khách thượng lưu trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia bất động sản, đề án bước đầu có những tác động tích cực như thúc đẩy kinh tế, xã hội Đà Nẵng nói chung và thị trường bất động sản khu vực Nguyễn Tất Thành, dọc các bãi biển nói riêng.

Trong nhiều dự án bất động sản nằm trong quy hoạch này, đáng kể có Gami EcoCharm tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, ở vị thế “tựa sơn hướng thủy” với ba mặt giáp sông Cu Đê.

Ngoài những ưu thế như hạ tầng khu vực hoàn thiện, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội – ngoại khu phong phú, tiềm lực chủ đầu tư vững mạnh và minh bạch pháp lý, tiến độ dự án… Gami Eco Charm là dự án tiếp giáp trục đường Nguyễn Tất Thành phía Nam, đối diện bãi Nam Ô và cách bãi biển 5 phút đi bộ.

Phát triển du lịch biển ven trục đường Nguyễn Tất Thành là đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Phát triển du lịch biển ven trục đường Nguyễn Tất Thành là đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Dự án ghi điểm bởi mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, riêng tư tại các biệt thự đơn lập và song lập, mang tới trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với không gian nghỉ dưỡng sạch, xanh, hòa nhập với thiên nhiên.

Hiện tại, dự án bước vào giai đoạn ba triển khai phân khu Pura Golden City và thực hiện thông cầu số một của dự án.

“Tiếp nối thành công giai đoạn một và hai, giai đoạn ba với phân khu Pura Golden City hứa hẹn thu hút vốn đầu tư tầm cỡ, là cơ hội đầu tư sinh lời cho giới đầu tư”, đại diện đơn vị phân phối cho hay. 

Hà Trương

Comments
0971 555 350
0971 555 530