Long An có thêm khu đô thị 16ha gia nhập thị trường

10/01/2019 | Cập nhật bởi : Dương Thiệu

Ngày 9/1, tại Long An, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Xây dựng & Xuất nhập khẩu Trung Thành và Công ty CP Bất động sản BNC đã chính thức ký kết hợp tác và tổ chức công bố dự án BNC Dragon.

Khu đô thị thương mại BNC Dragon với quy mô lên tới 16ha, được tách từ 78ha của khu công nghiệp Cầu Tràm thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An – giáp ranh với huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Dự án được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền đường Đinh Đức Thiện – tuyến đường huyết mạch liên tỉnh với lộ giới đã được phê duyệt mở rộng lên tới 40m. Chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển, cư dân BNC Dragon đã có mặt tại Phú Mỹ Hưng, quận 5, 6, 10, 11…

Xung quanh BNC Dragon có nhiều tiện ích hiện hữu như: Chợ Cầu Tràm, bệnh viện quốc tế Minh An, trường mầm non quốc tế IQ Long Trạch hiện đại, cao cấp. Hàng loạt tiện ích khác như: Hệ thống trường học, nhà văn hóa, trung tâm thương mại, công viên bờ sông… tại dự án cũng sẽ hình thành và sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Công bố dự án BNC Dragon
Buổi lễ công bố dự án BNC Dragon

Khu đô thị thương mại BNC Dragon được nhận định sẽ mang giá trị kép về lợi nhuận cho các nhà đầu tư; là nơi rất thích hợp cho cư dân vừa ở vừa kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ, nhà hàng, và các dịch vụ giải trí phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân cư khu công nghiệp Cầu Tràm. Đặc biệt, cư dân sống tại đây sẽ được đảm bảo về an ninh 24/7 từ Ban chỉ huy quân sự Cầu Tràm.

Khu công nghiệp Cầu Tràm là một khu công nghiệp nhẹ, vệ sinh, văn minh, đạt chuẩn quốc tế, đã thu hút được hơn 30 ngàn cán bộ, công nhân đang làm việc. Các nhà máy cũng được xây dựng thoáng mát đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 2008 về quy chuẩn xây dựng quốc gia, không hề bị ô nhiễm như một số khu công nghiệp khác.

Hiện nay, dự án này đã có hồ sơ pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ, đường rộng, vỉa hè thông thoáng mỗi bên 3,5m đã được trồng cây xanh. Được biết, giai đoạn đầu, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường với tổng số hơn 700 nền với giá bán chỉ từ 12 triệu/m2. Mức giá này được xem là hấp dẫn nhất so với các dự án lân cận tại khu vực này.

Comments
0971 079 789
0971 079 789